CHẤT LƯỢNG MALAYSIA

Lợi thế cạnh tranh của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Malaysia chính là hệ thống y tế tại chỗ hiện đại kết hợp với các gói du lịch hấp dẫn và lòng hiếu khách của người dân nơi đây.

Chất lượng hàng đầu

Đa số các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều được đào tạo ở nước ngoài và các bệnh viện được trang bị các công nghệ tiên tiến cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Dễ dàng tiếp cận

Với hơn 200 bệnh viện tư và số lượng lớn các phòng khám, dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên cả nước, bạn có nhiều sự lựa chọn khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu.

Chi phí hợp lý

Dưới sự quản lý của Bộ Y Tế và Hiệp Hội Y Tế Malaysia, mức giá của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đây được đảm bảo áp dụng một cách hợp lý nhất.

Giao tiếp thuận tiện

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất và đa số người Malaysia đều nói được 2 ngôn ngữ. Dịch vụ phiên dịch sẵn sàng được hỗ trợ để việc giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân hiệu quả hơn.

Lòng hiếu khách

Malaysia được biết đến là một điểm du lịch hấp dẫn và lòng hiếu khách của người dân địa phương. Vì vậy, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Malaysia Healthcare cam kết bệnh nhân sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo nhất trong thời gian ở đây.

NHỮNG GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ